Cốc Cốc Performance – Kênh quảng cáo bán hàng mới dành cho các doanh nghiệp

Cốc Cốc – 1 trình duyệt với tốc độ tăng trưởng ngày càng cao và quảng cáo cốc cốc đang là một trong những xu hướng được nhiều cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn khi nó vừa hiệu quả lại có thể tiết kiệm chi phí. Các cá nhân doanh nghiệp được quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Bạn cần chạy quảng cáo Cốc Cốc với mong muốn hiển thị nhanh & ổn định ?

Hãy đến và sử dụng ngay dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc tại LifeMedia để chiến dịch của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất cùng những ưu đãi chiết khấu siêu khủng 

CỐC CỐC LÀ GÌ?

Cốc Cốc là trình duyệt miễn phí nổi tiếng và rất được yêu thích thứ 2 tại Việt Nam sau Chrome. Xuất hiện vào năm 2013, nó hoạt động trên tất cả các hệ điều hành chính như Android, iOS và Windows XP. Đứng thứ 2 sau Chrome. Với dung lượng người dùng hằng tháng đạt hơn 28 triệu người trong đó có 10 triệu người dùng tới từ 6 thành phố lớn . 550 triệu lượt tìm kiếm hằng tháng trên máy tính cùng hệ thống Cốc Cốc Audience Network với hơn 100 website đa dạng chủ đề. Chắc chắn đây sẽ là kênh quảng cáo hiệu quả mới cho các doanh nghiệp

Cốc cốc ads

GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO PEFORMANCE HIỆU QUẢ TRÊN TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC

  • Small Native In-feed Banner

Quảng cáo trên trang tin Newtab 4.0 được cho là chọn lựa hiệu quả để các thương hiệu quảng bá sản phẩm và truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách tự nhiên. Quảng cáo Small Native In-feed Banner đặc biệt phù hợp với các thương hiệu về Du lịch, Giáo dục, Làm đẹp, Tiêu dùng và Dược phẩm. Loại hình quảng cáo này sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp bằng cách quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường; thu hút sự quan tâm của khách hàng và cập nhật xu hướng nhu cầu của người dùng được tốt hơn.

Cốc cốc performance

Quảng cáo Small Native In-feed Banner hiển thị tự nhiên ngay trên trang tin tức newtab trình duyệt có kích thước 320×318 px, bao gồm hình ảnh của sản phẩm và dòng tiêu đề được bôi đậm cùng một đoạn mô tả ngắn.

Vị trí của quảng cáo Small Native In-feed Banner nằm xen kẽ với các bản tin khác trên tab mới của người dùng, giúp loại hình quảng cáo hiển thị này tối ưu được hiệu quả.

Các yếu tố nhắm mục tiêu: Với quảng cáo Small Native In-feed Banner, bạn có thể nhắm chọn khách hàng mục tiêu theo ngân sách/hiển thị, vị trí địa lý, thời gian, tần suất hiển thị, độ tuổi, giới tính, sở thích, category tuỳ chỉnh, từ khóa, retargeting

Phương thức đặt giá thầu: Đấu giá CPC trong giời gian thực.

  • Big Native In-feed Banner

Quảng cáo trên trang tin Newtab 4.0 được cho là chọn lựa hiệu quả để các thương hiệu quảng bá sản phẩm và truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách tự nhiên. Quảng cáo Big Native In-feed Banner đặc biệt phù hợp với các thương hiệu về Du lịch, Giáo dục, Làm đẹp, Tiêu dùng và Dược phẩm. Loại hình quảng cáo này sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp bằng cách quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường; thu hút sự quan tâm của khách hàng và cập nhật xu hướng nhu cầu của người dùng được tốt hơn.

cốc cốc ads

Vị trí của quảng cáo Big Native In-feed Banner nằm xen kẽ với các bản tin khác trên tab mới của người dùng, giúp loại hình quảng cáo hiển thị này tối ưu được hiệu quả.

Các yếu tố nhắm mục tiêu: Với quảng cáo Big Native In-feed Banner, bạn có thể nhắm chọn khách hàng mục tiêu theo ngân sách/hiển thị, vị trí địa lý, thời gian, tần suất hiển thị quảng cáo, độ tuổi, giới tính, sở thích, category tùy chỉnh, từ khóa và tiếp thị lại.

Phương thức đặt giá thầu: Đấu giá CPM trong thời gian thực. Điều này có nghĩa bạn sẽ tham gia đấu giá quảng cáo và đặt giá thầu cho mỗi 1000 lần hiển thị của quảng cáo.

  • Big In-feed Banner

Cũng như quảng cáo Big Native In-feed Banner, quảng cáo Big In-feed Banner là một phương pháp hiệu quả để các thương hiệu quảng bá sản phẩm và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

quảng cáo trên cốc cốc

Quảng cáo Big In-feed Banner được hiển thị xen kẽ trên trang tin tức của tab mới với kích cỡ 640×320 px. Quảng cáo Big In-feed Banner phù hợp khi bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm/dịch vụ của bạn mỗi khi lướt trang tin tức trên tab mới.

Các yếu tố nhắm mục tiêu: Với quảng cáo Big In-feed Banner, bạn có thể nhắm chọn khách hàng mục tiêu theo ngân sách/hiển thị, vị trí địa lý, thời gian, tần suất hiển thị quảng cáo, độ tuổi, giới tính, sở thích, category tùy chỉnh, từ khóa và tiếp thị lại.

Phương thức đặt giá thầu:Đấu giá CPM trong thời gian thực.

  • Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo Tìm Kiếm (quảng cáo từ khóa) là hình thức quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất nhờ cách tạo đơn giản, chi phí rẻ và mang lại nhiều tương tác từ khách hàng. Chỉ với vài bước đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ngay một quảng cáo tìm kiếm.

quảng cáo trên cốc cốc

Quảng cáo Tìm Kiếm hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm Cốc Cốc .

Trên trang kết quả tìm kiếm, quảng cáo Tìm Kiếm có thể xuất hiện ở đầu trang hoặc cuối trang.

Khác với các kết quả tìm kiếm tự nhiên, quảng cáo Tìm Kiếm luôn được gán nhãn Ad.

Quảng cáo Tìm Kiếm chỉ xuất hiện khi có khách hàng sử dụng cụm từ/thuật ngữ tìm kiếm có liên quan đến từ khóa mà bạn đã thiết lập cho quảng cáo. Nhờ vậy, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, và bạn cũng không bị lãng phí ngân sách vào những người không có nhu cầu. 3. Các yếu tố nhắm mục tiêu: Với quảng cáo Tìm Kiếm, bạn có thể nhắm chọn khách hàng mục tiêu theo ngân sách, vị trí địa lý, thời gian, từ khóa. Phương thức đặt giá thầu: Đấu giá CPC trong thời gian thực.

  • Banner Tìm Kiếm

Nếu muốn sản phẩm của bạn nổi bật hơn trên các trang kết quả tìm kiếm thì quảng cáo Banner Tìm Kiếm là lựa chọn lý tưởng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo một quảng cáo banner tìm kiếm.

Cốc cốc performance

Quảng cáo Banner Tìm Kiếm hiển thị phía bên phải các kết quả tìm kiếm trên trang kết quả tìm kiếm. Quảng cáo banner có kích thước lớn và hình ảnh minh họa sống động nên sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn trên trang kết quả tìm kiếm và tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Tương tự quảng cáo Tìm Kiếm, quảng cáo Banner Tìm Kiếm cũng chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm bằng các thuật ngữ/cụm từ có liên quan tới từ khóa của quảng cáo.

Các yếu tố nhắm mục tiêu: Với quảng cáo Banner Tìm Kiếm, bạn có thể nhắm chọn khách hàng mục tiêu theo ngân sách, vị trí địa lý, thời gian, từ khóa.

Phương thức đặt giá thầu: CPM

  • LIFE MEDIA – Đơn vị chạy quảng cáo Cốc Cốc tin cậy:

Nếu bạn tự thân chạy quảng cáo trên Cốc Cốc, bạn sẽ mất đi khá nhiều quỹ thời gian cá nhân cho việc nghiên cứu cách chạy, theo dõi các chiến dịch liên tục mà chưa chắc chắn được hiệu quả của nó ra sao. Thay vào đó, đến với LIFE MEDIA của chúng tôi bạn sẽ được xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *