D-OOH LED 3D LANMARK 81 LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM VỊ TRÍ ĐỘC QUYỀN TRUNG TÂM

Màn hình LED 3D được đặt tại vị trí “KIM CƯƠNG” siêu đắc địa nhất Việt Nam – tại toà nhà cao nhất Việt Nam, là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, top 2 toà nhà cao nhất Đông Nam Á và top 14 châu Á;. Được mệnh danh là “Thiên đường mua sắm của thành phố”.
Kích thước ấn tượng cực khủng 200m2, kết cấu LED 3D đối xứng, sánh ngang tầm cỡ với các siêu LED 3D đẹp nhất thế giới như tại Times Square Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…
D-OOH 3D Landmark 81

Là vị trí check-in siêu hot nhất tại Sài Thành, với lượng traffic không giới hạn từ trong nước và quốc tế.

Thu hút sự chú ý dễ dàng: Trước tiên bị ấn tượng bởi kích thước siêu khủng 200m2, màn hình LED 3D và có kích thước lớn nhất Việt Nam. So với nội dung 2D, sự đắm chìm, chân thực và trí tưởng tượng do nội dung visual TVC 3D phát sóng tại đây khiến khán giả mục tiêu hào hứng, gây ấn tượng và tạo sự tò mò quan tâm. Thông tin được truyền qua dây thần kinh thị giác đến não ở cả hai bên vỏ não thị giác, có thể kích thích cảm xúc của người xem mạnh hơn. Nó tạo sự ghi nhớ lâu hơn, ấn tượng hơn và nội dung 3D dễ dàng mang lại bước nhảy vọt trong truyền thông thương hiệu của các nhãn hàng.
Các doanh nghiệp muốn hợp tác đẩy mạnh chiến dịch truyền thông vui lòng liên hệ Life Media tại đây