Standee là gì? 7 Kích thước thường dùng của Standee

Standee là gì? Kích thước nào có thể đem lại hiệu quả quảng cáo hiệu quả nhất ? Thế nào là một Standee có hiệu quả quản cáo tốt? đây sẽ luôn là những câu hỏi thường diễn ra nếu bạn đang muốn quảng cáo. Vậy cùng LIFE MEDIA VIỆT NAM tìm hiểu về những vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây, rất mong bài viết có thể giải đáp những thắc mắc trên.

Standee là gì?

Standee hay còn được gọi là standy. Nó là tên gọi cho những vật tư dùng trong quảng cáo, Marketing truyền thông. Có thể hiểu đơn giản standy là vật dụng dùng để hỗ trợ, bổ trợ cho việc treo ảnh quảng cáo, treo banner cỡ nhỏ.

Standy trong tiếng việt là chỉ khung treo ảnh quảng cáo. Standy là tên gọi quốc tế chính vì vậy người ta thường có các cách gọi khác, để việt hóa hoặc mô tả standy. Chúng ta có các tên gọi khác nhau như: Standy, Standi, Khung standee, cây standee, kệ standee, khung treo ảnh quảng cáo, khung treo poster, giá standee … Có thể gọi theo cách nào cũng được miễn là người đối diện hiểu được thứ mà chúng ta đang nói đến là thành công rồi.

Cấu tạo 

Standee là gì? 7 Kích thước thường dùng của Standee

Chúng thường có cấu trúc khá đơn giản và gọn nhẹ. Cụ thể nó gồm một giá đỡ, và một phần in bạt được gắn ở phía trước. Giá đỡ của chúng thường có thiết kế với hình dạng chữ X hoặc dạng cuốn thẳng đứng. Tất cả đều gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển lắp đặt Hình ảnh để lắp vào standee hiện nay đa phần mọi người sẽ sử dụng chất liệu pp, cán bóng hoặc cán mờ.

 Lợi ích khi sử dụng 

Chúng có vai trò cơ bản là truyền tải những thông điệp, đồng thời làm nhiệm vụ quảng cáo, Marketing thương hiệu, giới thiệu các chương trình, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Bên cạnh đó standee còn được sử dụng để giới thiệu những sự kiện sắp diễn ra. Nó có tác dụng tương tự như những biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ người mua hàng. Đặc biệt hơn cả. Còn có khả năng làm tăng hiểu quả chiến dịch truyền thông nhờ đó góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng của các doanh nghiệp.

Kích thước standee

Mẫu sẽ có loại 3 kích thước sau là phổ biến nhất : 60x160cm ; 80x180cm; 80x200cm. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu mã có thể sử dụng được nhiều kích thước khác nhau. Mời các bạn đọc thêm phần tiếp theo để tim hiểu nhé

Standee là gì? 7 Kích thước thường dùng của Standee

Kích thước standee mini để bàn

Standee x mini 25x42cm

Standee cuốn mini A3 hoặc A4

 Kích thước standee chữ x

Mẫu chữ x sẽ có 2 kích thước tiêu chuẩn sau: 60x160cm và 80x180cm

Standee là gì? 7 Kích thước thường dùng của Standee

 Kích thước standee cuốn

Mẫu sẽ có 2 kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm và 80x200cm.

Ngoài 2 loại kích thước này thì còn sử dụng được kích thước nào khác không?  Câu trả lời là có

Standee là gì? 7 Kích thước thường dùng của Standee

Đối với mỗi loại kích thước chúng ta giảm chiều cao của nó đi bằng cách cưa phần thanh chống phía sau. Chiều cao của standee cuốn phụ thuộc vào thanh chống đó.

 Kích thước Standee khung sắt

Thường thì sản phẩm này sẽ có các kích thước thông dụng như sau: 60×90 cm; 60x120cm; 60x160cm; 80x180cm; 80x200cm

 Kích thước standee giá chữ A

Standee là gì? 7 Kích thước thường dùng của Standee

Giá chữ A để tranh này có kích thước tùy biến nhưng giới hạn về chiều cao của nó phải nhỏ hơn 60cm. Thường kt hình ảnh là ngang 70x50cm cao sẽ là đẹp nhất

Lưu ý chiều cao của hình ảnh phải nhỏ hơn 60cm

Kích thước booth sampling

Standee là gì? 7 Kích thước thường dùng của Standee

– Chiều cao từ mặt đất lên bục bàn khoảng 80cm.

– Tấm chắn là 30x80cm.

– Bề mặt ngang phía trước là 80cm

– Bề mặt ngang phía sau là 70cm.

– Độ dày là 40cm

– Chiều cao tổng thể từ mặt đất lên tấm chán là 195cm

Khung Sắt Ngoài Trời

Đây là sản phẩm thuộc hệ gia công. Kích thước của nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên chúng ta cũng sẽ có một vài kích thước tiêu chuẩn sau

Phần khung kích thước 60x160cm + Hình ảnh kích thước 60x120cm

Phần khung kích thước 80x180cm + Hình ảnh kích thước 80x160cm

Kết luận

Trên đây chỉ là một số những kích thước cơ bản hay được sử dụng , còn rất nhiều những hình thức cũng như kích thước khác nữa chưa được liệt kê trong bài viết. Tuy vậy với những thông tin đã được LIFE MEDIA VIỆT NAM nêu ra trong bài viết trên đây cũng phần nào nêu lên những vấn đế quan trọng nhất. Hi vọng rằng với những kiến thức về quảng cáo sẽ phần nào giúp đỡ được độc giả. Tìm hiểu thêm về những bài viết khác  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *