Phong bì kẹp vé máy bay VietNamAirlines ( BOARDING PASS COVER )

Hình thức quảng cáo “Phong bì kẹp vé máy bay” Broarding Pass Cover là gì?

– Là hình thức phát phong bì kẹp vé máy bay tại các quầy check-in của VietNam Airlines tại nhà Ga T1 (trên các chuyến bay nội địa ) tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.
– Là 1 giải pháp quảng bá cho quý khách hàng với chi phí hợp lý, hiệu qủa lan toả mạnh mẽ, đúng đối tượng mà các kênh khác không có được.
– Đối tượng khách hàng: Khách hàng thương gia & Ưu Tiên, Khách hàng phổ thông:
+ Khách hàng thương gia và Ưu Tiên: Là những đối tượng có thu nhập cao, có networking và sức ảnh hưởng lớn ( chính khách Việt Nam ) => Phù hợp với các nhãn hàng cao cấp.
+ Khách hàng phổ thông: số lượng đông đảo tạo độ phủ cho thương hiệu. Phù hợp với các nhãn hàng tiêu dùng và dịch vụ phổ thông.
phong bì kẹp vé máy bay

#NHẬN DIỆN TỐT HƠN

Các thiết kế dạng tờ gập tinh tế, tương đương với tiêu chuẩn hàng không. Tạo độ phủ cho thương hiệu với nhận diện đẳng cấp, chuyên nghiệp.

phong bì kẹp vé máy bay

#ĐỊA ĐIỂM ĐẮC ĐỊA

Quầy check-in của sân bay luôn tấp nập, là địa điểm đắc địa để các nhãn hàng quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà không phải đơn vị nào cũng có thể khai thác.phong bì kẹp vé máy bay

#PHÂN LỌC KHÁCH HÀNG

Có thể phân lọc chuyến bay, độ tuổi, giới tính, khách hàng tiềm năng cho từng nhãn hàng quảng cáo.

phong bì kẹp vé máy bay

#CHI PHÍ HỢP LÝ

Chi phí khai thác cạnh tranh, phù hợp với mọi nhãn hàng. Từ các nhãn lớn với ngân sách dồi dào cần độ phủ lớn và rộng, cho tới các nhãn vừa và nhỏ với nhu cầu tiếp cận và push sales trực tiếp.

– Phù hợp với nhiều nhóm ngành như: Bất động sản, du lịch, tài chính ngân hàng, bán lẻ….

Một số nhãn hàng và đối tác đã sử dụng sản phẩm ” phong bì kẹp vé máy bay tại quầy check-in của hãng hàng không VietNam Airlines ”

Quảng cáo trên PHONG BÌ KẸP VÉ MÁY BAY ( Boarding Pass Cover) là một hình thức truyền thông cực kỳ đẳng cấp với tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai gần. Nó giúp cho hình ảnh thương hiệu được nâng lên một tầm cao mới, giúp doanh nghiệp phủ sóng hiệu quả trên thị trường, hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng ở phân khúc khá trở lên.

Mỗi ngày, có hơn 200 chuyến bay đi – về, hoạt động 24/24h để đáp ứng nhu cầu của 24 triệu lượt hành khách. Chính vì vậy, quảng cáo trên máy bay sở hữu rất nhiều lợi thế để tiếp cận với đông đảo người xem. Họ sẽ tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo trong suốt thời gian bay mà không bị giới hạn số lần.
Các thiết kế quảng cáo dạng tờ gấp tinh tế, tương đương với tiêu chuẩn hàng không. Tạo độ phủ cho thương hiệu với nhận diện đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Với chi phí khai thác cạnh tranh, phù hợp với mọi nhãn hàng, từ các nhãn lớn với ngân sách dồi dào cần độ phủ lớn và rộng, cho tới các nhãn vừa và nhỏ với nhu cầu tiếp cận và push sales trực tiếp. Quảng cáo phù hợp với nhiều nhóm ngành như: Bất động sản, du lịch, tài chính ngân hàng, bán lẻ…

Liên hệ Quảng cáo: “Phong bì kẹp vé máy bay” Broarding Pass Cover

Life Media, chúng tôi đã và đang là đơn vị khai thác dịch vụ quảng cáo phong bì kẹp vé máy bay hạng economy của hãng hàng không Vietnam Airlines tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn nhất.

Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu đặt quảng cáo vui lòng liên hệ Life Media tại đây.

phong bì kẹp vé máy bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *