ADX là gì? Lợi ích của hình thức quảng cáo ADX ?

Trong thời đại công nghệ thông tin việc các dạng quảng cáo phải có khả năng truyền tải thông điệp của mình nhanh nhất nhằm cạnh tranh với rất nhiều những loại quảng cáo khác. Quảng cáo banner có thể đáp ứng những yêu cầu đó thông qua hình ảnh, câu từ, chuyển động,… nhằm tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Mà ADX lại có thể đưa banner của bạn phân phối hiệu quả nhất trên các trang Dân Trí, CafeF, Kenh14, Soha…Vậy ADX là gì? Lợi ích của nó là gì? Cùng LIFE MEDIA VIỆT NAM tìm hiểu về những vấn đề này qua bài viết dưới đây

Bạn có biết ADX là gì?

ADX

Adx là hình thức quảng cáo banner trên mạng lưới các website của Admarket, bao gồm: Dân Trí, CafeF, Kenh14, Soha…

AdX luôn đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Khi mua quảng cáo này, khách hàng sẽ được: chọn kích thước banner và website đăng banner phù hợp, xác định đối tượng mục tiêu banner cần hướng đến, quản lí, điều chỉnh ngân sách và thời gian chạy banner và cuối cùng, kiểm soát hiệu quả quảng cáo, truy suất báo cáo 24/24…

adx

 

Lợi ích của hình thức quảng cáo ADX là gì?

Sau khi đã cùng nhau tìm hiểu về khái niệm Adx là gì, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những lợi ích của hình thức quảng cáo Adx nhé!

Tính linh hoạt cao (Self – Serving Ads)

Đây là lợi ích thấy được đầu tiên khi sử dụng hình thức này, chính sự linh hoạt cao là yếu tố then chốt trong thời đại digital marketing hiện nay. Không chỉ gò bó trong những quảng cáo truyền thống hay hạn chế về kích thước. Những điểm dưới đây giúp Marketer thấy rõ nhất về tính lính hoạt của Adx:

ADX

 • Admarket cung cấp banner quảng cáo với kích thước đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông
 • Khách hàng chủ động cài đặt chiến dịch quảng cáo theo kế hoạch mong muốn
 • Dễ dàng khởi tạo, chỉnh sửa hoặc tạm dừng quảng cáo nếu muốn
 • Chủ động chọn lựa đối tượng mục tiêu banner cần nhắm tới

Chủ động quản lý ngân sách

“Đầu tiên là tiền đâu” lúc nào cũng là vấn đề đầu tiên của mỗi doanh nghiệp. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chi khối lượng ngân sách khổng lồ cho tiền quảng cáo. Vì vậy hình thức này giúp đáng kể việc quản lý trong ngân sách cụ thể:

 

ADX

 • Khách hàng tùy chọn bid (đấu giá) quảng cáo theo click hoặc theo lượt hiển thị
 • Chủ động cài đặt ngân sách chạy quảng cáo theo ngày hoặc theo chiến dịch
 • Dễ dàng điều chỉnh ngân sách chạy bất cứ thời điểm nào
 • Nhật ký ngân quỹ giúp theo dõi và quản lý ngân sách chặt chẽ

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Rất nhiều trường hợp quảng cáo đại trà mà không nhắm vào mục tiêu khách hàng. Ngày nay việc nhắm đúng mục tiêu khách hàng như bạn tìm đúng “tình yêu thực sự của đời mình” vậy. Vì vậy phải nhắm đúng khách hàng mục tiêu như:

 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo vùng miền, thành phố
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo giới tính với độ chính xác đến 80%
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo 5 nhóm tuổi: 0-18 tuổi, 19-24 tuổi, 25-34 tuổi, 35-50 tuổi và >50 tuổi
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo đối tượng độc giả của 18 website

Con số nói lên hiệu quả của chiến dịch

Từ tháng 01/2017 – 05/2017, với ngân sách khoảng hơn 3,5 tỷ VNĐ chi ra cho ADX cho gần 45 dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác nhau. Nhiều thống kê cho thấy người dùng đạt được hơn 1,5 triệu lượt click, gần 5,1 tỉ lượng view và lượng CTR (Click Through Rate) trên website  là 0,03%.

Kết luận

Đây đều là những con số khá ấn tượng với bất kì chiến dịch quảng cáo nào trong mỗi ngành nghề kinh doanh. Vì thế có thể nói rằng, ADX chính là một giải pháp truyền thông cực kì hiệu quả cho các thương hiệu dược phẩm. Thông qua bài viết trên LIFE MEDIA VIỆT NAM hi vọng sẽ giúp độc giả phần nào đó hiểu được quảng cáo ADX là gì? Lợi ích khi quảng cáo trên ADX. Bên cạnh đó hiểu được hình thức quảng cáo này có những đặc điểm nổi bật nào cung như điểm mạnh của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *