WEBSITE THIẾT KẾ LÀ GÌ? 6 WEBSITE THIẾT KẾ BANNER MIỄN PHÍ

VIệc ngày càng nhiều người có nhu cầu thiết kế banner quảng cáo khiến cho dịch vụ thiết kế banner ngày càng phát triển và mở rộng. Tuy vậy nhưng giá cả thì lại có rất nhiều biến động, chính vì những lí do đó rất nhiều người lựa chọn một phương hướng khác là tự thiết kế trên các website thiết kế. Vậy cùng LIFE MEDIA VIỆT NAM tìm hiểu về những website thiết kế banner quảng cáo đang được rất nhiều người sử dụng qua bài viết dưới đây

Website thiết kế là gì?

Là các công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí dễ sử dụng trên điện thoại  máy tính, với nguồn tài nguyên phong phú dành cho cả dân chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu. Thay vào việc bạn phải có kiến thức về các phần mềm thiết kế cũng như về màu sắc bố cục thì bằng một cách đơn giản hơn bạn có thể tìm kiếm trên các trang web thiết kế.

Website thiết kế miễn phí

Website thiết kế Fotojet

Fotojet là công cụ thiết kế đồ họa, thiết kế banner online hoàn toàn miễn phí. Là nơi có thể cắt dán, chỉnh sửa ảnh, biến bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài phút ! Được phát triển bởi công ty PearlMountain Limited – công ty phát triển phần mềm đồ họa. Chiến lược của Fotojet là mang tới một công cụ đắc lực, đồng thời dễ dàng sử dụng để thiết kế, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

WEBSITE THIẾT KẾ LÀ ? 6 WEBSITE THIẾT KẾ BANNER MIỄN PHÍ

Người dùng chính là ưu tiên hàng đầu của Fotojet. Fotojet luôn hướng tới việc đưa ra những sản phẩm tích ứng công nghệ cao, chất lượng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng.

Rate: 8/10

Link website: https://www.fotojet.com

Website thiết kế Vecteezy

Vecteezy nổi tiếng với việc tạo dựng một cộng đồng chuyên về đồ họa trên thế giới. Ở Vecteezy bạn có thể khám phá và thảo luận về những thiết kế banner hay thiết kế của những nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới, hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp cho công việc của mình

WEBSITE THIẾT KẾ LÀ ? 6 WEBSITE THIẾT KẾ BANNER MIỄN PHÍ

Hàng ngàn các mẫu thiết kế về đồ họa trên toàn thế giới, và hầu hết đều được download miễn phí, hỗ trợ trên nhiều định dạng khác nhau. Mục tiêu của Vecteezy là cung cấp một kho dữ liệu để người dùng có thể thực hiện cho các hoạt động quảng cáo, thiết kế,…

Rate: 7.5/10

Link website: https://www.vecteezy.com/ 

Website thiết kế Canva

Canva là một trong những công cụ thiết kế đồ họa online nổi tiếng nhất trên thế giới. Chắc hẳn cũng không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Với Canva bạn có thể dễ dàng tạo ra những thiết kế vô cùng đặc sắc, chuyên nghiệp.

WEBSITE THIẾT KẾ LÀ ? 6 WEBSITE THIẾT KẾ BANNER MIỄN PHÍ

Gần 5 năm hình thành và phát triển, có hơn 100 triệu bản thiết kế được sử dụng qua Canva, hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, cung cấp rất rất nhiều các tính năng thiết kế cho từng đối tượng riêng biệt. Dù bạn có là học sinh, sinh viên hay giáo viên, bạn là những công ty start-up, bạn là doanh nghiệp lớn hoặc chỉ muốn tự thiết kế cho mục đích cá nhân, thì Canva đều cung cấp những lựa chọn tuyệt vời, tính ứng dụng rất cao.

Đây xứng đáng là một công cụ tuyệt vời dành cho tất cả mọi người để có thể thiết kế banner hoàn chỉnh

“ Công cụ thiết kế dễ dàng nhất!” theo đánh giá của The Webbys

Rate: 9.5/10

Link website: https://www.canva.com/

Website thiết kế Be funky

Be funky – cái tên để thể hiện sự khác biệt, chất “funky”, chất riêng mà website thiết kế có thể hỗ trợ tới người dùng. Với mục đích rõ ràng, Befunky cung cấp những tiện ích có thể sử dụng dễ dàng bởi tất cả mọi người, thiết kế banner, tạo những bức ảnh đẹp, sắc nét, và chất lượng cao mà không cần những kỹ năng chuyên biệt về đồ họa quá cao.

WEBSITE THIẾT KẾ LÀ ? 6 WEBSITE THIẾT KẾ BANNER MIỄN PHÍ

Triết lý của Be funky gồm năm điều:

  • Be open: Luôn luôn suy nghĩ sáng tạo, cố gắng đưa ra nhiều cách tiếp cận cho một vấn đề. Bạn sẽ không bao giờ biết cái gì sẽ là nguồn cảm hứng đang chờ đợi mình
  • Be effortless: Danh họa Leonardo Da Vinci đã viết rằng:” Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế” , đừng quá chú trọng đến sự phức tạp và cầu kì
  • Be creative: Hãy để sự sáng tạo của bạn được bay bổng trên Be funky
  • Be funky: Đừng bao giờ lo sợ việc đi ngược lại đám đông, hãy khác biệt

Rate: 8.5/10

Link website: https://www.befunky.com/

Website thiết kế Bannersnack

Bannersnack là công cụ chuyên để thiết kế banner online. Bannersnack hoạt động dựa trên quy trình, bắt đầu từ yêu cầu về kích cỡ của người dùng hoặc là gợi ý về kích cỡ từ kho dữ liệu. Thêm các ảnh nền, hiệu ứng cho chữ và các hình khối. Sau đó là trải nghiệm các màu sắc khác nhau để tạo nên một banner hoàn toàn khác biệt.

WEBSITE THIẾT KẾ LÀ ? 6 WEBSITE THIẾT KẾ BANNER MIỄN PHÍ

Bannersnack là một website thiết kế được đánh giá là một cuộc cách mạng trong thiết kế banner online. Hỗ trợ mọi định dạng như JPG, PNG, HTML5, GIF,… chia sẻ dễ dàng trên mạng xã hội hoặc nhúng thẳng lên website thiết kế. Không mất quá nhiều tiền và dành cho thiết kế banner, với Bannersnack bạn hoàn thành chúng chỉ trong vài phút.

Rate: 8.5/10

Link website: https://www.bannersnack.com/

Website thiết kế Uplevo

Và cuối cùng là Uplevo – công cụ thiết kế thương hiệu & truyền thông trực tuyến đầu tiên tại việt nam. Mục đích tạo ra uplevo là để cung cấp các công cụ thiết kế trực tuyến giúp cho các nhà thiết kế, các nhà tiếp thị, các chủ doanh nghiệp và bất kỳ ai muốn có những thiết kế tuyệt vời cho doanh nghiệp, dịch vụ kinh doanh… dễ dàng nhất lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bạn có thể tự thiết kế logo, thiết kế thương hiệu hay thiết kế tài liệu truyền thông… tức thì mà không phải chờ đợi với lợi thế thiết kế trực tuyến. Hãy tự mình thiết kế những banner bạn mong muốn với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên trong ngành thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ với những trải nghiệm mà mình có được.

WEBSITE THIẾT KẾ LÀ ? 6 WEBSITE THIẾT KẾ BANNER MIỄN PHÍ

Với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức đã tích lũy qua nhiều năm, Uplevo được trang bị  kho dữ liệu chuyên nghiệp và phong phú bạn có thể dễ dàng có thêm nhiều ý tưởng, phục vụ cho mục đích của cá nhân mình. Là một công cụ của VIệt Nam, làm ra để phục vụ cho đối tượng chính là người Việt Nam, chắc chắn Uplevo sẽ có những đặc điểm riêng về các mẫu thiết kế mà không website nước ngoài nào có được.

Rate:9/10

Trải nghiệm ngay tại:http://www.uplevo.com/get-started

Kết luận

Việc có hiểu biết về các phần mềm như Illustrator, Photoshop,… là các yếu tố rất quan trọng trong quá trình thiết kế banner quảng cáo tuy nhiên với sự xuất hiện của các website thiết kế đã hỗ trợ rất nhiều trong việc thiết kế một cách đơn giản hiệu quả và thân thiện hơn. LIFE MEDIA VIỆT NAM hi vọng với 6 website thiết kế miễn phí được đề cập ở trên bài viết sẽ cung cấp thêm những phương pháp thiết kế nhanh gọn, thuận tiện hơn. Tìm hiểu thêm về các bài viết khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *