LG GRAM 16 – LAPTOP NHỎ GỌN ĐẠT ‘CHUẨN INTEL EVO’

LG GRAM 16 – LAPTOP NHỎ GỌN ĐẠT ‘CHUẨN INTEL EVO’

Từ lâu, dòng laptop LG Gram gây được tiếng vang nhờ khối lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao. Thế nhưng khi cầm trên tay trải nghiệm LG Gram 16 phiên bản 2021, người dùng còn bị thuyết phục bởi hiệu năng xử lý đạt chuẩn Intel EVO – điều đặc biệt dẫn lối LG Gram 16 đến danh hiệu Laptop xuất sắc 2021 trong khuôn khổ Tech Awards. Tiền thân của EVO là dự án Athena ra mắt năm 2019 và được công bố tại CES. “Chuẩn Intel EVO” không chỉ là chứng nhận, mà còn là thương hiệu dành cho các laptop được kiểm nghiệm kỹ càng. Đi cùng với chiếc LG Gram 16 là một loại những tính năng mới nhằm nâng cáo những điểm mạnh vốn có của các dòng laptop LG như thiết kế, vi xử lí, thời lượng sử dụng pin,…

LG Gram 16 phiên bản 2021 được các tín đồ công nghệ đánh giá cao. Đây cũng được xem là chiếc laptop phù hợp nhiều ngành nghề và có sức mạnh xử lý nhanh mượt, nhờ đó nhận sự tín nhiệm cao của người dùng trong năm 2021.

LIFE MEDIA VIỆT NAM hân hạnh đồng hành cùng LG trong các hoạt động quảng bá cho sản phẩm laptop LG Gram 16 thông qua chiến dịch booking bài viết trên các trang báo điện tử. LIFE MEDIA VIỆT NAM hi vong đây sẽ là sự hỗ trợ đắc lực giúp các sản phẩm mới của LG đến gần hơn tới khách hàng.

LINK ADS

https://zingnews.vn/lg-gram-16-laptop-nho-gon-dat-chuan-intel-evo-post1314588.html