HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ – NGÀNH HỌC CỦA THỜI ĐẠI SỐ

HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ – NGÀNH HỌC CỦA THỜI ĐẠI SỐ

MIS – Ngành nghề của kinh doanh và công nghệ – Hệ thống thông tin quản lý (HTTTQL) hay Management Information Systems (MIS) là ngành học giúp đưa ra các giải pháp quản lý và trao đổi thông tin một cách hiệu quả trong doanh nghiệp.

Ngành học này kết nối mọi thứ bên trong tổ chức, bao gồm con người, quy trình nghiệp vụ, các hoạt động quản lý, hệ thống máy tính, thiết bị phần cứng và giải pháp phần mềm nhằm giúp các tổ chức vận hành và hoạt động hiệu quả hơn. Theo khảo sát của trường ĐH Hoa Sen, trên 85% sinh viên tốt nghiệp ngành MIS của trường có việc làm phù hợp với chuyên ngành và cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại. Công việc dành cho sinh viên ngành MIS đa dạng và không giới hạn với các vị trí hấp dẫn như Business Analyst (BA), Business Intelligence (BI) Analyst, Product Owner, Project Lead, Consultant… tại nhiều tập đoàn lớn và công ty đa quốc gia.

LIFE MEDIA VIỆT NAM rất hân hạnh được đồng hành cùng Đại học Hoa Sen trong chiến dịch truyền thông của nhà trường thông qua booking bài viết trên các đầu báo điện tử.

LINK ADS

https://kenh14.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-nganh-hoc-cua-thoi-dai-chuyen-doi-so-va-kinh-te-so-20220715114832763.chn