Grab Ads – Giải pháp quảng cáo kết nối giữa online và offline

Grab mới đây vừa cho ra đời Grab Ads, đơn vị kinh doanh quảng cáo mới của công ty Grab nhằm cung cấp nền tảng O2O (online-to-offline) giúp các thương hiệu kết nối với khách hàng tại khu vực Đông Nam Á qua việc cung cấp quảng cáo trên thiết bị di động, tương tác trong xe hơi và tương tác trong ứng dụng cho thương hiệu. Hãy cùng AgencyVn tìm hiểu rõ hơn về Grab Ads là gì.

Grab Ads là gì?

Grab Ads là nền tảng quảng cáo có khả năng kết hợp một đội ngũ phương tiện đường bộ với nền tảng kỹ thuật số trên khắp 8 quốc gia và hơn 200 thành phố tại Đông Nam Á.

GrabAds sẽ sử dụng dữ liệu lớn (big data), sự thấu hiểu thị trường địa phương và nền tảng O2O để tạo ra các chương trình tương tác giúp các thương hiệu có thể lựa chọn phân khúc người dùng và giảm thiểu chi phí. Còn với người tiêu dùng, điều này cũng sẽ mang đến những trải nghiệm chọn lọc hơn, mang tính cá nhân hóa hơn, từ đó giúp họ đến gần hơn với các dịch vụ và doanh nghiệp mà họ quan tâm.

Quảng cáo Grab

Theo hãng, đối tác điều khiển và đối tác phân phối trên toàn khu vực đã tham gia vào các chiến dịch quảng cáo trong quá khứ kiếm được thêm 10% thông qua Grab Ads. Các dịch vụ của đơn vị bao gồm quảng cáo trong xe hơi hoặc tương tác với khách hàng trong ứng dụng là mô-đun và có thể tùy chỉnh cho từng thị trường.

Khi thế giới online và offline trở thành một, các thương hiệu thường tập trung nhiều hơn vào thiết kế và mang lại trải nghiệm tích hợp liền mạch cho người dùng trên nhiều kênh khác nhau. GrabAds giúp các thương hiệu tiếp cận đội ngũ phương tiện rộng lớn của chúng tôi và tăng dấu ấn kỹ thuật số nhằm tiếp cận lượng người dùng lớn hơn ở Đông Nam Á. Từ việc tạo ra nhận thức sâu rộng đến tạo ra các trải nghiệm riêng biệt, chúng tôi chào đón các thương hiệu và các đối tác truyền thông cùng hợp tác với chúng tôi để cá nhân hóa quảng cáo, nội dung và trải nghiệm theo hướng thú vị, hấp dẫn, gắn kết và đa dạng cho người dùng”

                                                                                                                                                                                                                                                   ông Nasheet Islam, Giám đốc GrabAds cho biết.

Grab Ads cung cấp những dịch vụ nào?

  • Biển quảng cáo di động: Với tần suất di chuyển hơn 100 triệu km mỗi tuần và được nhìn thấy bởi hơn 10 triệu người mỗi phút trên khắp Đông Nam Á, các thương hiệu có thể biến xe ôtô, xe máy, và xe buýt Grab thành các biển quảng cáo lưu động của các thương hiệu nhằm tạo độ nhận diện thương hiệu cao
  • Quảng cáo trong xe ôtô: Từ hiển thị kỹ thuật số và quảng bá thương hiệu trong xe ôtô tới bán lẻ và phát mẫu thử sản phẩm trong xe ôtô, các thương hiệu có thể sáng tạo, biến nội thất bên trong xe thành không gian quảng cáo. Các thương hiệu cũng có thể giới thiệu các nội dung theo định dạng ngắn gọn trên máy tính bảng trong xe Grab và biến các xe ôtô thành cửa hàng bán lẻ di động giúp người dùng học hỏi, thử nghiệm, và mua các sản phẩm mới trong khi đang di chuyển

Quảng cáo incar Grabads

  • Quảng cáo trên ứng dụng: Xây dựng và tùy chỉnh các tiện ích mang tính tương tác – trò chơi, câu đố, nội dung… – tất cả trong ứng dụng hằng ngày của Grab, đã được tải xuống hơn 100 triệu điện thoại thông minh (smartphone) tại Đông Nam Á. Các thương hiệu có thể tiến một bước xa hơn để làm hài lòng người dùng với các mã khuyến mãi dành cho các chuyến đi Grab với thông điệp đầy sáng tạo, bất ngờ.

Đối tác của Grab Ads là ai?

Grab Ads đã ký kết quan hệ đối tác với các công ty trên khắp Đông Nam Á. Tại Việt Nam, GrabAds đã ký thỏa thuận hợp tác với hàng loạt công ty quảng cáo hàng đầu trên thị trường nhằm giúp quảng bá các thương hiệu Việt Nam và quốc tế thông qua các chiến dịch tiếp thị hấp dẫn và hiệu quả trên toàn quốc. Các thỏa thuận hợp tác này dựa trên chuyên môn, độ am hiểu thị trường của các đối tác nhằm mang đến kết quả tối đa và quản lý chiến dịch liền mạch cho các thương hiệu và các đối tác tài xế. DrivAdz, đối tác chính của Grab, sẽ quản lý các chiến dịch quảng cáo trên cả các phương tiện 4 bánh và 2 bánh, trong khi các đối tác khác sẽ chỉ quản lý các chiến dịch quảng cáo trên phương tiện 4 bánh.

"Life Media hiện đang là đối tác cấp 1 của Grab Ads. Với ưu thế mạnh về mức chiết khấu cao 
cùng dịch vụ hỗ trợ tận tình nhanh chóng, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng một trải
nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Grab Ads tại Life Media"

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *